Vinhomes Smart City trao cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ

Dự án Vinhomes Smart city sắp sửa ra mắt là một siêu dự án của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Smart City hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo cho các gia đình. Đặc biệt Smart City trao cơ hội phát triển hoàn hảo nhất cho trẻ nhỏ.Không gian sống phù hợp


Dự án Vinhomes Smart City dự kiến sẽ có hơn 70% hỗ trợ dành cho diện tích cây xanh và mặt nước, gia đình và đặc biệt là bé yêu của bạn sẽ được hỗ trợ sống trong một bầu không khí trong lành, thoáng đáng và không phải chịu ảnh hưởng hỗ trợ của khói bụi và tiếng ốn của phố xá nội đô.

Tại dự án Vinhomes Smart City, hỗ trợ có thiết khu vui chơi liên hoàn trong nhà gồm những trò chơi hiện đại, hỗ trợ giúp tăng khả năng vận động cũng như kích thích sự sáng tạo của các bé. Khu vui chơi được hỗ trợ thiết kế với các trò chơi độc đáo như máng trượt, nhà bóng, bạt nhảy…và đa dạng hỗ trợ các loại trò chơi vận động khác đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chứng nhận hỗ trợ đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho trẻ nhỏ nên phụ huynh yên tâm khi hỗ trợ con mình vui chơi.

Là cư dân của căn hộ Smart City, con bạn sẽ hỗ trợ có những trải nghiệm thú vị với những trò chơi độc đáo hỗ trợ tại khu vui chơi thành phố thu nhỏ. Vui chơi tại đây, các bé sẽ được diễn vai thành một người lớn hỗ trợ thực thụ, được đóng vai nhân vật mà bé yêu thích. Bé sẽ tự làm tất cả công việc nhà và hỗ trợ tự chăm sóc bản thân; giúp bé có tính tự lập cao, biết giúp đỡ gia đình. Xây dựng hỗ trợ không gian vui nhộn với các trò chơi bổ ích và lành mạnh, khu vui chơi thành phố thu nhỏ hỗ trợ trở thành sợi dây kết thặt chặt mối quan hệ, tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt tại Vinhomes Smart City được bao gồm những tiện ích, những khu mua sắm, khu vực shophouse ngay tại bên trong dự án. Những cửa hàng bán đồ sơ sinh trọn gói, đồ cho mẹ, bé, đồ cho trẻ nhỏ được bày bán ngay trong dự án khiến cho việc chăm sóc các bé trở lên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vinschool - Ươm mầm tài năngSở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City, con bạn không những được hỗ trợ tận hưởng không gian xanh mát, cùng các khu vui chơi lành mạnh, hỗ trợ bổ ích; mà nơi đây con bạn sẽ được học tập và phát triển tại hệ thống giáo dục Vinschool hỗ trợ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Vinschool là hệ thống trường học tại Việt Nam hỗ trợ chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông. Tại đây được trang bị hỗ trợ các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục hỗ trợ đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Việt Nam kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc hỗ trợ của nền giáo dục quốc gia, đồng thời ứng dụng, chắt lọc tinh hoa hỗ trợ của khoa học giáo dục thế giới.

Với triết lý giáo dục toàn diện, hệ thống các CLB hỗ trợ tại Vinschool rất đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, bổ trợ văn hóa, hỗ trợ rèn luyện kỹ năng, cũng như khuyến khích phát triển những tiềm năng, hỗ trợ năng khiếu vốn có, ươm mầm tài năng…. Giảng viên dẫn dắt các CLB đều là những thầy cô giáo hỗ trợ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia, giáo viên dày dặn chuyên môn giảng dạy. Cùng đa dạng hỗ trợ các hệ thống câu lạc bộ ngoại khóa cho con bạn thỏa sức tham gia, rèn luyện.

Bên cạnh đó còn có câu lạc bộ ngoại khóa hỗ trợ do ban quản lý tại Smart City Nguyễn Trãi tổ chức vừa là nơi giúp học sinh giải trí, thỏa mãn đam mê, và vui học sau những giờ học chính thức, đây cũng hỗ trợ là nơi tìm kiếm, phát hiện và góp phần nuôi dưỡng tài năng của học sinh. Đây sẽ là những sân chơi hỗ trợ bổ ích cho học sinh sau giờ học chính khóa trên lớp, giúp các em phát triển toàn diện và hỗ trợ cân bằng cuộc sống bằng những niềm đam mê và sở thích riêng của bản thân.

0 nhận xét: